Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
21:40 08/02/2020

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổỉ trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 07/02/2020, Đoàn xã Kỳ Văn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Thiếu tá Trần Tiến Dũng – Trợ lý dân quân Ban chỉ huy quân sự huyện; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, thôn trưởng, thôn đội trưởng các thôn cùng với gia đình và 06 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020.

Thiếu tá Trần Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2020, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 06 thanh niên của xã Kỳ Văn đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Đồng chí Hoàng Trọng Lý - HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo buổi lễ