Tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Kỳ Văn
22:14 26/06/2020

Chiều 26/6/2020, Đảng ủy xã Kỳ Văn tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Kỳ Văn; Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó bí thư Đảng ủy công an - Phó trưởng công an huyện Kỳ Anh; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ xã và 03 đồng chí Đảng viên là công an chính quy của xã.

Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Ban chấp hành Đảng bộ xã Kỳ Văn đã ra quyết định thành lập Chi bộ công an xã. Theo đó, chi bộ công an xã có 3 đảng viên, đồng chí Nguyễn Anh Đức - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng Công an xã giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Việc thành lập chi bộ Công an xã nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã. Đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng của đội ngũ cán bộ - đảng viên của lực lượng công an xã. Đồng chí Nguyễn Anh Đức - Trưởng Công an Xã - Bí thư chi bộ Công an xã phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa quyết tâm cùng đảng viên Chi bộ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.