Nô nức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 tại các trường học trên địa bàn xã
15:56 05/09/2019

Mặc dù thời tiết mưa lớn, nhưng sáng ngày 5/9/2019 các trường học trên địa bàn xã Kỳ Văn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi và vô cùng ấm cúng.

Dưới điều kiện thời tiết mưa gió nên các trường đã linh động địa điểm tổ chức Lễ Khai giảng: Giáo viên và học sinh Trường Mầm non tổ chức Lễ khai giảng tại Hội trường UBND xã; tại trường TH&THCS, đối với lớp 1 và lớp 9 tổ chức tại nhà đa năng, các khối lớp khác tổ chức khai giảng ngay tại lớp học.

Tại Lễ Khai giảng năm học mới, 125 em học sinh lớp 1 trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kỳ Văn đã nhận được mũ bảo hiểm do công ty Honda tài trợ. Những món quà ý nghĩa từ các đơn vị đồng hành; sự quan tâm, động viên từ Cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương; đặc biệt là tình yêu thương từ Thầy cô giáo, hội cha mẹ học sinh sẽ là nguồn động viên to lớn, là niềm tin, niềm vui mừng phấn khởi cho các em học sinh để vượt qua khó khăn và gặt hái nhiều thành công trong năm học mới.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng tại các trường.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng của các em học sinh Trường Mầm non

Các em học sinh lớp 1 được nhận mũ từ Đơn vị tài trợ, quý vị đại biểu và các thầy cô giáo

Buổi Lễ khai giảng đáng nhớ ngay tại phòng học