Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Kỳ Văn tổ chức lễ thắp nến tri ân nhân ngày 27/7
14:48 27/07/2017

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 (1947 - 2017), tối 24/7, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Kỳ Văn tổ chức “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ” tại  tượng Đài tưởng niệm của xã.

133 ngọn nến được tuổi trẻ xã nhà thành kính thắp lên trên Tượng đài Liệt sỹ. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, các đồng chí thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ cùng đông đảo thanh thiếu nhi và nhân dân tham gia.

Thông qua hoạt động thắp nến tri ân, nhằm giáo dục cho các đoàn viên, thanh niên nói riêng và nhân dân trong toàn xã nói chung nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn cao đẹp của dân tộc; đồng thời là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ.