Giải bóng chuyền nam thanh niên mừng xuân Kỷ Hợi 2019
23:57 09/02/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Kỷ Hợi 2019, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, ngày 09/02 (Mùng 5 Tết) Ban Văn hóa xã Kỳ Văn phối hợp với BCH đoàn xã tổ chức giải bóng chuyền nam Thanh niên trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải đấu

Giải đấu lần này có 7 đội bóng của 7 thôn tham gia gồm: Sa Xá, Hòa Hợp, Nam Mỹ Lợi, Mỹ Liên, Liên Sơn, Văn Lạc và Đại Đồng với gần 100 vận động viên là cán bộ, nhân dân và con em địa phương đang công tác trong và ngoài nước về vui tết đón xuân có hộ khẩu thường trú tại Kỳ Văn. Giải chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, đội nhất, nhì của vòng bảng sẽ đấu loại trực tiếp, chọn 2 đội nhất, nhì vào chung kết. Sau 1 ngày thi đấu đội bóng thôn Nam Mỹ Lợi đã xuất sắc giành vô địch.

Đây là Giải bóng thường niên được tổ chức vào dịp tết đến, xuân về nhằm thúc đẩy phong trào thể thao đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của nhân dân, huy động sức mạnh của toàn xã hội chăm lo giáo dục thể chất cho nhân dân, đồng thời cũng là dịp để con em về quê ăn tết  gặp gỡ, giao lưu. Giải cũng tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao ở Kỳ Văn, góp phần xây dựng quê hương, đất nước văn minh, giàu đẹp.

Hoa Phượng