Giải bóng đá nam thanh niên xã Kỳ Văn chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9
loading...
22:00 04/09/2018

Thiết thực lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Đoàn xã Kỳ Văn phối hợp với Ban Văn hóa xã tổ chức giải bóng đá nam Thanh niên năm 2018.

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng đại diện cho 8 thôn trên địa bàn tham gia thi đấu. Các trận đấu vòng bảng, vòng bán kết, chung kết diễn ra từ ngày 26/8 đến ngày 02/9/2018 tại sân vận động thôn Văn Lạc, xã Kỳ Văn.

Đại diện Đảng Ủy, UBND xã trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Qua gần một tuần tranh tài, đội bóng thôn Văn Lạc đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi giành chiến thắng trước đội bóng thôn Mỹ Liên ở trận chung kết rất hấp dẫn và đầy kịch tính.

Đội bóng thôn Văn Lạc ăn mừng chiến thắng

Giải bóng đá nam thanh niên năm 2018 diễn ra nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các thôn, xóm. Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp sẽ là tiền đề, là cơ sở để Đoàn thanh niên và Ban Văn hóa xã tổ chức giải đấu này thường niên qua các năm để phát huy hơn nữa tinh thần thể dục thể thao của thanh niên xã nhà.

Thay mặt Ban tổ chức giải đấu, đồng chí Lê Văn Bảy - Phó chủ tịch UBND xã - trưởng ban tổ chức giải đấu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý Công ty, doanh nghiệp đã hỗ trợ kinh phí để tổ chức giải đấu; cám ơn các đồng chí trong Ban tổ chức, tổ trọng tài đã tham gia một cách nhiệt tình, trách nhiệm; cám ơn Ban huấn luyện, các cầu thủ của 8 đội bóng đã có tinh thần thi đấu cao thượng, fair play, cống hiến cho khán giả những trận đấu giàu cảm xúc; đặc biệt cám ơn quý vị khán giả, bà con nhân dân luôn theo dõi và cổ vũ và động viên cho các đội thi đấu./

Hoa Phượng

Ý kiến bạn đọc