Gặp mặt, toạ đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam
00:58 21/01/2020

Chiều ngày 20/01/2020, Ban chấp hành Đảng bộ xã tổ chức gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Bẹ - Nguyên Uỷ viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; Các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ chủ chốt xã qua các thời kỳ, các đồng chí sỹ quan cấp tá, các đồng chí trưởng phó ngành cấp huyện, cấp tỉnh nghỉ hưu trên địa bàn.

Buổi Gặp mặt, tọa đàm mở màn trong không khí vui tươi, sôi động với chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; chặng đường xây dựng và phát triển của Đảng bộ xã Kỳ Văn và phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp. Nhân dịp này , Đảng ủy đã trao huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ.

Đây là dịp để thế hệ cán bộ, đảng viên ôn lại truyền thống lịch sử vừa xây dựng niềm tự hào dân tộc, ý chí phấn đấu, cống hiến, gương mẫu của tổ chức Đảng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đặc biệt là xây dựng Nông thôn mới, quyết tâm đưa xã nhà Kỳ Văn về đích trong 6 tháng đầu năm 2020.