Hội nghị tổng kết công tác lành đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
22:44 10/01/2020

Ngày 8/01/2020, Đảng bộ xã Kỳ Văn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thành Nam - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo - Dân vận huyện ủy; Các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo cơ sở theo QĐ số 979 của BTV huyện ủy.

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã đã báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ xã năm 2020. Trong năm 2019, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Kỳ Văn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, kịp thời quán triệt, triển khai các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đạt hiệu quả. Quốc phòng, an ninh được giữ vững; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, công tác cải cách hành chính, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm; Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, quan tâm xây dựng củng cố, kiện toàn tổ chức, phát triển hội viên, đoàn viên. Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo đã tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thành Nam - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo - Dân vận huyện ủy đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Kỳ Văn đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục nỗ lực phấn đấu trên mọi lĩnh vực, đặc biệt trong công cuộc xây dựng nông thôn mới; công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025. Tập trung để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020 mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra./.